18 Tháng Sáu 2024    Đăng Ký   Đăng Nhập
Hotline
 
SẢN PHẨM

Tin tức BHLD

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN
14 Tháng Chín 2018 :: 10:34 SA :: 2528 Views :: 0 Comments

1. PHẠM VI ÁP DỤNG:
Công ty Xuân Chung giao hàng bằng dịch vụ chuyển phát của các hãng vận chuyển như:
+ Giao hàng nhanh của Nhanh.vn
+ Giao hàng tiết kiệm
+ Viettel Post.
+ Việt Nam Post
+ Nhất Tín
+ Kerry Tín Thành
Hàng được đưa tới địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc (64 tỉnh thành) và có tính phí theo hãng vận chuyển (phí này do khách hàng trả, trường hợp đơn hàng lớn Doanh nghiệp có thể hỗ trợ một phần hoặc toàn bộ chi phí vận chuyển cho khách hàng.) Ngoài ra Công ty Xuân Chung còn hỗ trợ giao hàng miễn phí trên 1 số tỉnh thành. 
Riêng đối với Các tuyến xã, tỉnh, huyện vui lòng liên hệ thanh toán tiền hàng và tiền cước trước khi nhận hàng. Còn tuyến phường, quận, thành phố liên hệ thanh toán tiền hàng, tiền cước có thể gửi hãng chuyển phát nhanh sau khi nhân hàng.
2. THỜI GIAN GIAO HÀNG:
Sau khi chúng tôi nhận được đơn hàng của bạn, thời gian giao hàng được tính từ lúc chúng tôi xác nhận đơn hàng với bạn tới thời điểm bạn nhận được hàng, Công ty Xuân chung sẽ tiến hành giao hàng tới bạn theo thời gian như sau:
- Trong vòng 24-48 giờ tại khu vực nội thành Hà Nội.
- Đối với khách hàng ở ngoại thành Hà Nội, các Tỉnh/Thành phố khác chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 2-6 ngày tùy thuộc vào hình thức và yêu cầu giao hàng của bạn đối với đơn hàng. Thời gian trên không tính các ngày lễ, ngày nghỉ theo quy định của Nhà nước Việt Nam.
Ngoài các hình thức giao hàng trên, chúng tôi sẽ áp dụng chính sách giao hàng ngay lập tức nếu có khả năng hoặc có những thỏa thuận hoặc yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp khách quan Công ty Xuân Chung có thể giao hàng chậm trễ so với thời gian cam kết do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, máy bay trễ chuyến, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.
3. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN
- Dịch vụ vận chuyển do Công ty Xuân Chung hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Công ty Xuân Chung đến khách hàng.
- Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai mẫu mã so với hàng đã đặt mua thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho chúng tôi để giải quyết.
- Sau khi khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, đồng nghĩa với Công ty Xuân Chung không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa, vv… sau này.
- Nếu dịch vụ vận chuyển do khách chỉ định hoặc nhờ người thân, bạn bè chuyển giúp thì khách hàng sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Công ty Xuân Chung đến khách hàng. Trong trường hợp này khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và các tổn thất liên quan.
Thêm Nội Dung...
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

Copyright by www.baoholaodong247.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: www.eportal.vn