18 Tháng Sáu 2024    Đăng Ký   Đăng Nhập
Hotline
 
SẢN PHẨM

Tin tức BHLD

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN
14 Tháng Chín 2018 :: 10:39 SA :: 2281 Views :: 0 Comments

1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP
- Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Website, quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân, bao gồm: Họ và tên, Giới tính, Địa chỉ, Thư điện tử, Điện thoại di động, Điện thoại, số Fax.
- Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Website và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website, gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.
2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN
Chúng tôi giữ lại thông tin của khách hàng nhằm:
- Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.
- Giải đáp thắc mắc khách hàng.
- Gửi đến khách hàng thông tin của chương trình khuyến mại sắp có.
- Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Website nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.
3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN
- Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Công ty Xuân Chung
4. ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN
Công ty    : Công ty TNHH Bảo hộ lao động Xuân Chung
Điện thoại: 02433 521 367
Địa chỉ     : Số 606, đường Quang Trung, phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội.
Email       : bhldxuanchung@gmail.com
5. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH
- Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu Công ty Xuân Chung thực hiện việc này.
- Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website tại địa chỉ email: Khi tiếp nhận những phản hồi này, Website sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng, tùy theo mức độ, chúng tôi  sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
6. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG
- Thông tin cá nhân của khách hàng trên Website được Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân theo đúng quy định của pháp luật. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân khách hàng, Chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 .
- Ban quản trị Website yêu cầu các cá nhân khi mua hàng hoặc liên hệ với ban quản trị là khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, Giới tính, Địa chỉ, Thư điện tử, Điện thoại di động, Điện thoại, số Fax …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị Website  không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
Thêm Nội Dung...
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

Copyright by www.baoholaodong247.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: www.eportal.vn